[Giải đáp] Những câu hỏi thường gặp

Không ít khách hàng khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyên văn phòng công ty sang một địa chỉ khác đều thắc mắc những câu hỏi như “có nên thuê dịch vụ chuyển nhà hay không”, “dịch vụ chuyển nhà trọn gói có đắt hay không”… và rất nhiều câu hỏi khác. Để giúp quý khách hàng của mình có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Kiến Vàng – đơn vị chuyển nhà uy tín, chất lượng sẽ giải đáp các câu hỏi một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

[Giải đáp] Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Hỏi: Khi nào cần đến dịch vụ chuyển nhà/văn phòng trọn gói?

Trả lời: Khách hàng thường không biết có nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay là tự mình chuyển đồ. Để có thể biết chính xác câu trả lời này, hãy đặt ra một vài câu hỏi khác và tự mình trả lời dưới đây:

  • Bạn có nhiều thời gian và có thể tự mình sắp xếp đồ đạc và vận chuyển hay không
  • Địa chỉ mới có gần địa chỉ cũ hay không
  • Khối lượng đồ đạc của nhà bạn/văn phòng công ty có nhiều hay không
  • Bạn có bạn bè, người thân giúp đỡ chuyển nhà không hay phải tự thực hiện 1 mình

Nếu đa số câu trả lời cho các câu hỏi trên là không thì chắc chắn một điều rằng bạn cần đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Lý do bởi vì chuyển nhà trọn gói sẽ giúp vận chuyển đồ đạc cùng 1 lúc, không kéo dài thời gian so với việc bạn tự vận chuyển. Như vậy, sẽ không làm gián đoạn đến cuộc sống hay công việc của bạn.

 Nếu không có nhiều thời gian, bạn nên cần đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Nếu không có nhiều thời gian, bạn nên cần đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Hỏi: Chuyển nhà/văn phòng/cửa hàng mất nhiều thời gian hay không?

Trả lời: Câu hỏi thứ 2 nhiều khách hàng đặt ra đó là chuyển nhà trọn gói mất nhiều thời gian hay không. Thực tế, không có một khoảng thời gian cố định nào đó được đưa ra cho dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng công ty. Thay vào đó, thời gian vận chuyển phụ thuộc vào các yếu tố như: Khối lượng đồ đạc niều hay ít, địa chỉ chuyển đến và đi, yêu cầu của khách hàng. Trong đó, địa hình thuận lợi, đồ đạc có cồng kềnh hay không cũng quyết định nhiều đến thời gian vận chuyển.

Tuy nhiên, một điều chắc chắn đó là khi thuê đơn vị vận chuyển sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều vì những đơn vị này có quy trình làm việc chuyên nghiệp, logic cùng đội ngũ nhân viên đông đảo và giàu kinh nghiệm.

Hỏi: Quy trình chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng như thế nào?

Trả lời: Không ít quý khách hàng dựa vào quy trình chuyển nhà để đưa ra quyết định có nên chọn đơn vị đó hay không. Một quy trình chuyên nghiệp sẽ giúp hiệu quả công việc được nâng cao. Và hơn ai hết, Kiến Vàng hiểu được điều này. Chính vì vậy, chúng tôi luôn áp dụng một quy trình vận chuyển bài bản, chuyên nghiệp nhất. Đó là:

  1. Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng 24/24
  2. Tiến hành khảo sát đồ đạc và khoảng cách từ nơi chuyển đi – chuyển đến
  3. Báo giá và cam kết hợp đồng
  4. Đóng gói đồ đạc, cẩn thận và an toàn
  5. Tiến hành vận chuyển sang địa chỉ mới mà khách hàng cung cấp
  6. Nghiệm thu, nhận thanh toán và kết thúc hợp đồng.

Hỏi: Chi phí thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói có cao không?

Trả lời: Bên cạnh chất lượng thì giá cả luôn là điều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà/văn phòng trọn gói. Tương tự như thời gian vận chuyển, chi phí chuyển nhà cũng cần dựa trên nhiều yếu tố như khối lượng đồ đạc, khoảng cách, thời gian gấp hay không (trong đêm, ngày nghỉ, thứ 7, cn, lễ tết…)

Để biết chính xác chi phí chuyển nhà trọn gói, bạn có thể liên hệ: 0961729729 sau đó cung cấp thông tin và nhận báo giá chi tiết từ đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín với kinh nghiệm lâu năm về dịch vụ vận chuyển nhà cam kết sẽ áp dụng chi phí cạnh tranh, hỗ trợ nhất cho quý khách hàng của mình.

Chi phí chuyển nhà trọn gói còn phụ thuộc vào khối lượng đồ đạc, khoảng cách cùng nhiều yếu tố khác
Chi phí chuyển nhà trọn gói còn phụ thuộc vào khối lượng đồ đạc, khoảng cách cùng nhiều yếu tố khác

Chi phí chuyển nhà trọn gói còn phụ thuộc vào khối lượng đồ đạc, khoảng cách cùng nhiều yếu tố khác

Hỏi: Phương tiện dùng để vận chuyển nhà là gì?

Trả lời: Để vận chuyển nhà/văn phòng trọn gói thì các công ty, đơn vị thường sử dụng các dòng xe tải có tải trọng nhỏ đến lớn, tùy thuộc với mọi quy mô vận chuyển. Đơn vị vận chuyển sẽ xem xét khối lượng đồ đạc cũng như địa hình di chuyển để chọn loại xe thuận tiện, phù hợp nhất nhằm đem lại hiệu quả cao cũng như tiết kiệm chi phí và thời gian vận chuyển cao nhất.

Hỏi: Xử lý thế nào khi đồ đạc bị thất lạc hay mất mát?

Trả lời: Trong quá trình vận chuyển, không thể tránh khỏi những trường hợp rơi rớt đồ, thất lạc hay bị hư hỏng. Khách hàng thường khá lo lắng rằng không biết có được đền bù hay bồi thường hay không. Đa số cách xử lý cho những trường hợp này thường được ghi rõ ràng trong hợp đồng. Và các thông tin cũng như điều khoản bồi thường dựa vào hợp đồng để xử lý. Kiến Vàng cũng cam kết đền bù mọi thiệt hại cho quý khách hàng nếu chẳng may làm hỏng hóc, thất lạc đồ đạc trong quá trình vận chuyển.

Hỏi: Có cần đặt cọc khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà/văn phòng hay không?

Trả lời: Tùy vào mỗi đơn vị vận chuyển mà số tiền đặt cọc sẽ khác nhau. Tuy nhiên, nếu giữa hai bên tin tưởng nhau sẽ không cần phải đặt cọc mà chỉ thanh toán đầy đủ sau khi kết thúc hợp đồng. Với dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng, khách hàng thường phải đặt cọc 50% với tổng giá trị hợp đồng. Điều này sẽ giúp hai bên có trách nhiệm hơn về quyền và nghĩa vụ của mình.

Hy vọng rằng những giải đáp trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ chuyển nhà/văn phòng trọn gói của Kiến Vàng để từ đó có được quyết định sáng suốt và đúng đắn nhất. Thay vì tự mình thực hiện mọi công đoạn chuyển nhà và tốn nhiều thời gian, tại sao bạn không để đội ngũ chuyên nhà trọn gói của Kiến Vàng giúp đỡ.

02466807009